มหาวิทยาลัยทักษิณเปิดงาน Craft Cuisine & Cosmetics 2023 งานคราฟท์ที่ดีที่สุดของพัทลุง

มหาวิทยาลัยทักษิณเปิดงาน Craft Cuisine & Cosmetics 2023 งานคราฟท์ที่ดีที่สุดของพัทลุง

5 ส.ค. 66 283

มหาวิทยาลัยทักษิณเปิดงาน Craft Cuisine & Cosmetics 2023 งานคราฟท์ที่ดีที่สุดของพัทลุง แหล่งรวมร้านเด็ดร้านดัง ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
เมื่อวันที่  4 สิงหาคม 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัทรดา เทพประดิษฐ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรม เกษตรและชีวภาพ ในนามประธานคณะกรรมการจัดงาน Craft Cuisine & Cosmetics 2023 พร้อมด้วยทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมต้อนรับ นางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานเปิดงาน Craft Cuisine & Cosmetics 2023 งานคราฟท์ที่ดีที่สุดของพัทลุง ณ หลาดริมชล มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง 

     นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายโยฮัน เบ็ญฮาวัน นายอำเภอป่าพะยอม และหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ภาคประชาชน เข้าร่วมเป็นเกียรติภายในงาน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ มีร้านค้าชื่อดังในจังหวัดพัทลุงและใกล้เคียงเข้าร่วมเปิดบูธจำหน่ายสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม กว่า 100  รายการ โดยได้รับความสนใจจากบุคลากร นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

     ซึ่งภายในงานพบกับของหรอยพัทลุง และของสวย ๆ งาม ๆ จากเบรนเครื่องสำอางมากมาย มากับ Concept งาน “ชิมของหรอย joy งานคราฟท์ อิ่มอารมณ์ ชมดนตรี” ตั้งแต่วันที่ 4-5 สิงหาคม 2566 ณ หลาดริมชล มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง ตั้งแต่ 10.00 น. - 22.00 น. ของทุกวัน
ภายในงานพบกับบูธต่างๆ กว่า 122 ราย และกิจกรรมมากมายให้เพลิดเพลิน

- ร้านอาหารและเครื่องดื่ม จากร้านดังทั่วทั้งจังหวัดพัทลุง

- ร้านเครื่องสำอางที่หลากหลาย

- งานคราฟท์

- ดนตรีในสวนที่จะสร้างบรรยากาศตลอดทั้งงาน

- การประกวดแข่งขันอาหารพื้นบ้าน และเชฟรุ่นเยาว์

     นวัตกรรมสุดล้ำและผลงานวิจัยสุดเจ๋ง ด้านอาหารและเครื่องสำอาง ของดีพัทลุง ไม่ว่าจะนั่งชิวส์ นั่งกิน หรือเช็คอินแบบ ชิค ชิค พร้อมบรรยากาศ พลบค่ำ ดื่มด่ำด้วยเสียงเพลง สร้างความสุข ความสุนทรี ให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ได้เป็นอย่างดี