มหาวิทยาลัยได้จัดทำคู่มือ ขั้นตอน หรือมาตรฐานการให้บริการสำหรับ นิสิต บุคลากร และบุคคลทั่วไปที่มารับบริการเพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่น คู่มือการใช้งานระบบประเมินการเรียนการสอนสำหรับนิสิต คู่มือการให้บริการแก่นิสิต คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ คู่มือการวิจัยมหาวิทยาลัยทักษิณ
คู่มือทุนการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาปีการศึกษา 2563
1.คู่มือการใช้งานระบบประเมินการเรียนการสอนสำหรับนิสิต
มหาวิทยาลัยทักษิณมีการเผยแพร่ข้อมูลคู่มือการใช้งานระบบประเมินการเรียนการสอนสำหรับนิสิต
ไว้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของมหาวิทยาลัย โดยเข้าถึงได้ที่เมนู > ระบบสารสนเทศ > นิสิต > ระบบประเมินการเรียนการสอน > คู่มือการใช้งาน > สำหรับนิสิต
https://tles.tsu.ac.th/public/manual/Manual_STD.pdf
2.คู่มือการให้บริการแก่นิสิต คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ
คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจมีการเผยแพร่ข้อมูลคู่มือการให้บริการแก่นิสิต คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ ไว้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของมหาวิทยาลัย โดยเข้าถึงได้ที่เมนู > คณะและหน่วยงาน > คณะ > คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ > สำหรับนิสิตปัจจุบัน > คู่มือนิสิต
http://www.ecba.tsu.ac.th/main/files_menu/020720212222ebooK.pdf
3.คู่มือการวิจัยมหาวิทยาลัยทักษิณ
สถาบันวิจัยและพัฒนามีการเผยแพร่ข้อมูลคู่มือการวิจัยไว้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของมหาวิทยาลัย โดยเข้าถึงได้ที่เมนู > คณะและหน่วยงาน > หน่วยงาน > สถาบันวิจัยและพัฒนา > คู่มือ / ระเบียบ ประกาศ/บริการข้อมูล > คู่มือ / ระเบียบ / ประกาศ / แบบฟอร์ม > คู่มือ > คู่มือวิจัย
https://rdi.tsu.ac.th/main/files_sec3/171020172020manual.pdf
4.คู่มือทุนการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาปีการศึกษา 2563
บัณฑิตวิทยาลัยมีการเผยแพร่คู่มือทุนการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาปีการศึกษา 2563ไว้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของมหาวิทยาลัย โดยเข้าถึงได้ที่เมนู > คณะและหน่วยงาน > คณะ > บัณฑิตวิทยาลัย > ทุนการศึกษา > คู่มือทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
http://grad.tsu.ac.th/main/files_menu/0703020303202103%E0%B8%84%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%83%E0%B8%8A%E0%B9%89%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B8%89%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%20(%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B9%8C%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7).pdf
|