กิจกรรมสื่อมวลชนสัญจรเพื่อเผยแพร่บทบาทการพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ผ่านโครงการ SAKU Cocktail: น้ำสีมีฟอง เครื่องดื่มซ่าสดชื่นจากการหมักไวน์สาคู
สถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ (สสช.) มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมกับกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (สกน.) ได้จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เพื่อเผยแพร่บทบาท ภารกิจในการพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยมุ่งเน้นให้เห็นถึงการสนับสนุนและการดำเนินงานที่กองทุนฯ ได้ทำเพื่อพัฒนานวัตกรรมต่างๆ รวมถึงโครงการ SAKU Cocktail: น้ำสีมีฟอง เครื่องดื่มซ่าสดชื่นจากการหมักไวน์สาคู
กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 4 กันยายน 2567 เวลา 15.00 น. ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เคเคเอ็นบี เทคโนโลยี จังหวัดพัทลุง
โดยมีการสาธิตและทดลองชิมเครื่องดื่ม SAKU Cocktail พร้อมการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญในหลายสาขา ซึ่งจะมาพูดถึงความสำคัญและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมนี้
ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการหมักไวน์สาคู และสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการลิ้มลองเครื่องดื่มสุดพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์การบริโภคที่ทันสมัย
#TSUCommunityEngagement #สถาบันส่งเสริมการบริการวิชาการ #มหาวิทยาลัยทักษิณ #TSU #IASP